Hồ bơi không chỉ là nơi thư giãn tuyệt vời mà còn giúp tăng thêm vẻ sang trọng cho ngôi nhà của bạn. Bạn có muốn biến khu vực bể bơi của mình thành một nơi nghỉ ngơi tuyệt đẹp? 

Bạn sẽ thực sự ngạc nhiên và thích thú khi trang trí hồ bơi của mình bằng những quả cầu hoặc các khối bàn / ghế có đèn led bên hồ bơi.

Sử dụng những chiếc đèn nổi trên mặt nước

Ngay cả khi bạn không thể lắp đặt đèn cố định trong tường hồ bơi của mình, bạn có thể tạo ra một không gian thực sự huyền ảo bằng những quả cầu Led nổi trên mặt nước. 

Những quả cầu nhiều màu sắc, dễ dàng điểu chỉnh màu bằng remote không dây, rất thuận tiện hơn khi sử dụng ngoài trời. 

Mọi người trong bữa tiệc hồ bơi chắc chắn sẽ yêu thích bầu không khí được tạo ra bởi quả cầu có màu sắc nhẹ nhàng và cài đặt thay đổi màu sắc rất mượt mà, gần như thôi miên mọi ánh nhìn.

Thêm sự kỳ diệu cho khu vực hồ bơi của bạn với những chiếc đèn phát sáng này. Dù bạn theo phong cách trang trí nào, khi những quả cầu hồ bơi nổi phát sáng này được đặt bao quanh khu vực hồ bơi cũng sẽ tạo thêm bầu không khí hết sức tuyệt vời.

Sử dụng khối vuông LED để thay thế những chiếc bàn.

Những khối vuông Led có thể trở thành những chiếc bàn không thấm nước, không ngại nắng mưa. Đặc biệt hơn nữa nó có thể thay đổi màu sắc với 16 màu hoặc có 4 chế độ chuyển màu tự động.

Bạn có thể thoải mái để đồ uống và thức ăn, đồng thời làm cho khu vực hồ bơi của bạn trở nên tỏa sáng. Mọi người sẽ thật sự ấn tượng với bể bơi của bạn!!!

“Chúng tôi thích cách các hình khối trông trong hồ bơi sau khi trời tối. Quá tuyệt cho các bữa tiệc. ”

Written by

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *