Bạn có hào hứng lên kế hoạch cho một bữa tiệc bể bơi đáng nhớ không? Tổ chức một bữa tiệc hồ bơi nghe có vẻ thú vị, nhưng việc thực hiện đòi hỏi những suy nghĩ nghiêm túc, đặc biệt là bạn đã từng tổ chức hoặc được mời đến các cuộc tụ họp lớn trước đây. 

Sẽ rất tốn thời gian và trí óc để nghĩ ra một ý tưởng tiệc bể bơi độc đáo. Đừng lo lắng! Chỉ cần làm theo các bước đơn giản sau để tạo ra một bữa tiệc bể bơi thật khó quên!

Bước 1 Đừng quên mời gia đình và bạn bè của bạn

Bạn muốn gây ấn tượng và tạo không khí cho bữa tiệc bể bơi của mình ngay từ đầu? Sau đó, hãy sử dụng một lời mời bằng giấy thật tinh tế thay vì một cuộc điện thoại hoặc email bất cẩn.

Bước 2 Trang trí hồ bơi

Khi mặt trời lặn và màn đêm buông xuống, đó là lúc bạn nên thư giãn và nghỉ ngơi. Để giữ cho bữa tiệc kéo dài hơn, tốt hơn hết bạn nên mang đến cho gia đình và bạn bè một bầu không khí thanh bình sau khi mọi người đã mệt nhoài vì một ngày dài bơi lội.

Mẹo: thêm bầu không khí bổ sung với bàn led

Một cách cực kỳ đơn giản là sử dụng một số bàn Led bên cạnh bể bơi hoặc thậm chí thả một số quả cầu Led nổi xuống nước. Chúng sẽ thêm hiệu ứng lấp lánh trên khắp hồ bơi và sân của bạn và sẽ tạo ra một ánh sáng rực rỡ đầy màu sắc làm tăng thêm tính chất hấp dẫn cho bữa tiệc hồ bơi của bạn.

Bước 3 Tận hưởng vẻ đẹp của ngoài trời

Với tư cách là chủ nhà của bữa tiệc bể bơi ngoài trời, bạn không cần phải nấu tất cả các món ăn như khi bạn tổ chức trong phòng ăn của bạn. Hãy giải tỏa cơn nóng và rảnh rỗi để trò chuyện với khách và tận hưởng vẻ đẹp ngoài trời!

Lời khuyên: sử dụng màu xanh lá cây và ánh sáng

Nếu bạn may mắn có tán lá xung quanh hồ bơi của mình, hãy nhớ tận dụng nó bằng cách đặt bàn ghế sát vào tán cây. Cách sắp xếp này đặc biệt hiệu quả vào buổi tối nếu bạn có một số bàn Led trang trí gần cây xanh – nó tạo ra một bầu không khí đáng yêu tuyệt vời.

Bước 4 Chuẩn bị bàn tiệc đơn giản nhưng ấn tượng

Một chiếc bàn với những đĩa thịt nướng BBQ kèm chai sâm panh ngon được ướp lạnh trong một xô đá Led độc đáo sẽ làm được điều đó! Xô đá có ánh sáng đẹp sẽ là lựa chọn hoàn hảo, đặc biệt khi bữa tiệc hồ bơi của bạn kéo dài đến đêm hoặc được tổ chức vào buổi tối. 

Sử dụng một số đồ vật nhỏ sáng tạo để tô điểm cho bàn tiệc của bạn, điều này có thể khiến khách tham gia nhiều hơn vào bầu không khí mà bạn tạo ra.

Written by

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *